Lịch Sử và Nền Tảng

Bác sĩ Rafi Kot lần đầu đến Việt Nam vào năm 1988 trong vai trò điều hành các dự án chăm sóc sức khỏe cho đồng bào dân tộc thiểu số ở vùng đất phía Bắc. Đến năm 1995, nhận thấy nhu cầu về một dịch vụ chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn của cộng đồng người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam, bác sĩ quyết định sáng lập Family Medical Practice, phòng khám tư nhân đầu tiên sở hữu bởi người nước ngoài tại Hà Nội.

Trải qua 24 năm, Family Medical Practice đã không ngừng phát triển và mở rộng trở thành nhà cung cấp dịch vụ y tế quốc tế hàng đầu với năm phòng khám trên toàn quốc. Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên cũng như những cá nhân của Family Medical Practice sẵn sàng phục vụ cả cộng đồng người Việt lẫn người ngoại quốc. Dưới sự dẫn dắt của bác sĩ Rafi Kot, Family Medical Practice đã và đang đạt nhiều thành tựu xuất sắc trong chẩn đoán, chăm sóc và điều trị bệnh nhân.

Năm 2016, Family Medical Practice đã có một bước tiến vượt bậc khi ra mắt tổng đài điều phối cấp cứu đầu tiên tại Việt Nam *9999, hoạt động theo mô hình 911 của Hoa Kỳ. *9999 hỗ trợ các bước sơ cứu ban đầu ngay khi cuộc gọi kết nối cùng đội ngũ xe cứu thương luôn sẵn sàng xuất phát khi nhận tín hiệu với phạm vi hoạt động trên toàn địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Rafi vẫn luôn hiện thực hóa hy vọng cải thiện cuộc sống cộng đồng. Đã nhiều lần, bác sĩ quyết định đóng của phòng khám đưa đội ngũ y tế và nhân viên tham gia các chuyến từ thiện đến những vùng núi xa xôi nơi điều kiện sống còn thiếu thốn, gửi đến người dân nơi đây các nhu yếu phẩm và điều trị y tế cần thiết. Ở nhiệm vụ gần nhất, Family Medical Practice phối hợp cùng đại sứ quán Israel đến tận nơi điều trị cho hơn 8.300 người dân và 3.500 hộ gia đình tại Kon Plong.

Family Medical Practice hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam. Với sự chu đáo, tận tâm, an toàn suốt 24/7 cho tất cả thành viên trong gia đình bạn.

Chúng tôi phục vụ khoảng 50.000 người mỗi năm và con số này đang không ngừng tăng lên song hành cùng cam kết cung cấp một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chúng tôi quan tâm đến sức khỏe của bạn. Thông qua các chương trình tầm soát sức khỏe, chúng tôi khuyến khích và đưa lời khuyên giúp bạn duy trì sức khỏe và một cuộc sống hạnh phúc.