Nhi Khoa

Bệnh nhi luôn cần sự chăm sóc y tế đặc biệt.

Tại Family Medical Practice, chúng tôi thấu hiểu điều này nên việc chăm sóc bệnh nhi luôn là ưu tiên hàng đầu trong suốt 24 năm qua. Đội ngũ bác sĩ Nhi và Đa Khoa nhiều kinh nghiệm luôn phối hợp cùng nhau để cung cấp dịch vụ y tế tiêu chuẩn cao, đảm bảo bệnh nhi luôn được chăm sóc trong môi trường gần gũi và thân thiện.

Mọi phòng khám Family Medical Practice đều có phòng bệnh Nhi chuyên biệt với nhiều màu sắc và khu vui chơi đa dạng đồ chơi và sách truyện giúp các bé luôn cảm thấy thoải mái.

Dịch vụ Nhi Khoa bao gồm:

Dịch vụ ngoại trú:

● Đánh giá tăng trưởng và phát triển định kỳ

● Kiểm tra sức khỏe định kỳ ở trẻ sơ sinh

● Tiêm chủng, tư vấn tiêm chủng

● Kiểm tra sức khỏe trẻ dưới độ tuổi đến trường

● Khám sức khỏe xin nhập học

● Các bệnh đường hô hấp nhi khoa

● Tư vấn dinh dưỡng và thiết lập chế độ ăn uống cho trẻ

● Tư vấn, định hướng phương pháp giáo dục sớm ở trẻ

Dịch vụ cấp cứu

  • Cấp cứu nhi khoa
  • Chuyển viện cấp cứu
  • Phòng lưu bệnh ngắn hạn
  • Ngoại - Chấn Thương Chỉnh Hình Nhi Khoa

Chăm Sóc Sức Khỏe Nhi Khoa

Quyết định có con là khởi đầu của một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Family Medical Practice luôn hỗ trợ bố mẹ toàn diện trước và sau sinh. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc, điều trị nhi khoa cho trẻ sơ sinh cũng như thường niên tổ chức hội mẹ và bé dành cho các mẹ có con dưới 5 tuổi.

Lưu ý

Theo quy định của phòng khám, các bác sĩ của Family Medical Practice sẽ không nhận thăm khám và điều trị cho bệnh nhi dưới 16 tuổi không đi cùng với bố hoặc mẹ hoặc người giám hộ có thư ủy quyền. Quý phụ huynh vui lòng nhận mẫu Thư Ủy Quyền tại quầy lễ tân (hoặc click vào đây để tải).