Ý Kiến Đóng Góp

Phản hồi của bệnh nhân

Tôi cảm ơn muốn gửi lời cảm ơn đến đội ngũ nhân viên của Family Medical Practice tại Diamond Plaza. Đặc biệt cảm ơn bác sĩ Allan Paras, người đã khiến tôi an tâm và tận tình chăm sóc tôi. Hiện giờ tôi đã hồi phục hoàn toàn và tận hưởng niềm hạnh phúc bên cạnh người bạn đời của mình

Chị Ann Lemming

Phản hồi của bệnh nhân

Bác sĩ Jane thân mến. Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến bác sĩ vì đã đưa mẹ tôi về nhà an toàn và chăm sóc bà trên suốt quãng đường. Không gì có thể diễn tả được sự biết ơn của tôi. Có một điều nữa tôi muốn chia sẻ với bác sĩ. Một người bạn thân của tôi vừa sinh con và phân vân không biết đặt tên đệm cho bé là Jane hay Grace. Người bạn ấy đã hỏi xin ý kiến của tôi, tôi đã trả lời 100% là Jane. Bởi vì sao ? Vì người bác sĩ tuyệt vời đưa mẹ tôi về nhà an toàn tên là Jane, tên giữa của mẹ tôi cũng là Jane và tên của thiên thần vừa chào đời sẽ là Emily Jane J. Một lần nữa cảm ơn bác sĩ, tôi hy vọng quãng đường về nhà của bác sĩ an toàn. Nếu bác sĩ cần bất cứ sự giúp đỡ gì và nghĩ rằng chúng tôi có thể hỗ trợ, đừng ngần ngại hãy cho chúng tôi biết nhé

Chị Emily Ruben Bishop, Leesburg, VA

Phản hồi của bệnh nhân

Sau quá trình tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ cấp cứu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng thiết bị, kỹ thuật chuyên môn. Chúng tôi nhận thấy*9999 hội đủ các điều kiện trên và là lựa chọn tốt nhất. Thông qua những kỳ vọng và phản hồi từ nhân viên cũng như gia đình họ, chúng tôi muốn nhất mạnh mức độ chuyên môn và dịch vụ hàng đầu của *9999.

Tôi đã có cơ hội tham quan phòng khám Family Medical Practice và bị ấn tượng mạnh với hệ thống cơ sở vật chất, dịch vụ y tế và đội ngũ nhân viên đến từ nhiều quốc gia có thể giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ. Đối với một người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam như tôi, Family Medical Practice đã cung cấp một dịch vụ cấp cứu đầy chất lượng.

Anh Gonzalo Antonio Carillo, giám đốc an toàn sức khỏe và môi trường, công ty Repsol Việt Nam.

Phản hồi của bệnh nhân

Chúng tôi đã trở về Uniklinik, Đức và tin rằng mọi thứ sẽ ổn. Chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của đội ngũ y bác sĩ thuộc phòng khám Family Medical Practice. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến bác sĩ Nguyễn Hồng Trường- người đã chịu trách nhiệm trực tiếp trên chuyến bay. Trong quá trình làm việc, bác sĩ đã rất tận tâm và chuyên nghiệp, mang đến cho tôi cảm giác an toàn. Bên cạnh đó, tôi cũng sẽ gửi lời cảm ơn đến Đại Sứ Quán Đức tại Việt Nam vì chính họ đã đề nghị chúng tôi tìm kiếm sự giúp đỡ từ Family Medical Practice.

Anh Theo Falck

Phản hồi của bệnh nhân

Tôi là Hoàng hiện cư ngụ tại quận Bình Thạnh có đăng ký dịch vụ cấp cứu EMR *9999 được 2 năm nay.

Vừa rồi tôi bị Phì Đại Tuyến Tiền Liệt ảnh hưởng đến xương làm cho tôi đau thắt lưng vô cùng, tôi di chuyển khó khăn, ngồi dậy không được, nhớ đến dịch vụ cấp cứu *9999 tôi nhờ nơi đây giúp đỡ. Tôi gọi thì khoảng 10 phút sau họ đến, có bác sĩ, điều dưỡng và tài xế. Tôi ngồi dậy không được, họ dùng băng ca khiêng tôi ra xe, trên xe có đầy đủ phương tiện cấp cứu như bình thở o6xy,máy đo huyết áp tự động,…

Đội ngũ y bác sĩ cấp cứu phụ vụ rất tốt, họ rất lễ phép, nhã nhặn, vui vẻ, tôi rất hài lòng thái độ này của các em, vừa nhanh, vừa gọn, vừa hiệu quả.

Thành thật cảm ơn.

Anh Nguyễn Huy Hoàng, hiện cư ngụ tại Quận Bình Thạnh

Phản hồi của bệnh nhân

Tôi đã sử dụng dịch vụ cấp cứu *9999 của FMP. Tôi nhận thấy trình độ chuyên môn, tác phong chuyên nghiệp của đội cấp cứu rất tốt, từ anh lái xe cũng tham gia hỗ trợ khiêng bệnh nhân, xe trang bị rất hiện đại. Cách thức xử lý tình huống cấp cứu hợp lý, bác sĩ nước ngoài hỏi han tình trạng bệnh nhân và gắn oxy kiểm tra ổn định rồi mới chuyển đi cấp cứu. Thái độ phục vụ rất tận tình. Bác sĩ luôn hỏi gia đình muốn chuyển bệnh viện nào, khi đã đến nơi, bác sĩ trao đổi lại với bác sĩ trực đầy đủ về các loại thuốc đã dùng cho bệnh nhân trước khi ra về.

Tôi đã và sẽ tiếp tục giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng dịch vụ *9999 của FMP vì xe đến rất nhanh và hiệu quả.

Chị Mai Phong Lan, con của cô Nguyễn Thúy Minh, hiện cư ngụ tại Quận 2

Dr-Matthew-Jennings

Polite and efficient receptionists. Well equipped World class Family Medical Practice staffed with Medical Professionals from around the globe ... and more.

Dr. Matthew Jennings

Anonymous

Dear Dr. Gradstein,

Thank you so much for your dedication to excellence! I'm extremely satisfied with the quality of care I received from you and your staff.

Anonymous

Anonymous

Dear Dr. Serge,

Am very glad to hear the result. Thank you so much from the bottom of my heart for assuring me and keeping me confident in the tough times. As I told I will not test furthur and move on with my life !

Regards,

Anonymous