Dịch vụ y tế

Từ năm 1995, FMP đã cung cấp một loạt các dịch vụ y tế cho cộng đồng địa phương và người nước ngoài của chúng tôi. Qua nhiều năm chúng tôi đã phát triển, mở rộng và chuyển đổi từ một cơ sở chăm sóc ban đầu sang một trung tâm chăm sóc ban ngày toàn diện. Là một đơn vị tiên phong được công nhận về việc cung cấp dịch vụ điều trị y tế đẳng cấp quốc tế, chúng tôi đã quy tụ những bác sĩ lành nghề nhất từ khắp nơi trên thế giới đến với Việt Nam.

Từ cơ sở ban đầu là một phòng khám giá đình tại Hà Nội, chúng tôi đã phát triển thành 5 phòng khám tại Việt Nam và mở rộng năng lực y tế để cung cấp dịch vụ nhi khoa, cấp cứu, nội khoa, tim mạch, tiêu hóa, sản - phụ khoa, tâm thần, chỉnh hình, nội trú và nhiều dịch vụ khác. Chúng tôi đang tiếp tục hoàn thiện trang thiết bị và máy móc thí nghiệm để đảm bảo chúng tôi luôn sở hữu những công cụ chẩn đoán hàng đầu trong tay.

Khi dịch của của chúng tôi phát triển để phục vụ tốt hơn cho cộng đồng, chúng tôi vẫn tập trung vào việc cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế, cung cấp những trang thiết bị và dược phẩm tốt nhất cho cộng đồng bệnh nhân của chúng tôi.