Hội Mẹ & Bé Quốc tế Hà Nội

Nếu bạn là mẹ của một em bé hoặc đang mong đợi, bạn có thể muốn tham gia nhóm HIMBA của chúng tôi, Hiệp hội Mẹ và Bé Quốc tế Hà Nội. HIMBA nhằm mục đích cung cấp tư vấn, hỗ trợ và đồng hành trước khi sinh và sau sinh trong những năm đầu làm cha mẹ, thảo luận về một loạt các chủ đề về cà phê, trà và bánh ngọt.

Đưa bé đi chơi theo nhóm trong khi các vấn đề sức khỏe khác nhau được thảo luận tại không gian sự kiện FMP Hà Nội, chẳng hạn như sự phát triển và các mốc quan trọng của trẻ, cho con bú, ngủ, tiêm chủng và rất nhiều chủ đề khác được mở để chia sẻ và thảo luận.

Các cuộc tụ họp HIMBA được tổ chức bằng tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Việt bởi các bác sĩ Ian Santos, Hiroshi Chiba, y tá Lê Hồng, y tá Chika Watanabe… tùy thuộc vào tình trạng sẵn có.

Bác sĩ Ian Santos đã học văn bằng y khoa tại Trung tâm Y tế Đại học East Ramon Magsaysay và là người đứng đầu Đơn vị Chăm sóc Sức khỏe của Viện Kỹ thuật Don Bosco tại Thành phố Makati, Philippines.

Để đăng ký, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Fanpage Thực hành Y tế Gia đình Hà Nội hoặc trang web hanoi_info@vietnammedicalpractice.com hoặc theo dõi chúng tôi trên các kênh được đề cập để biết thêm thông tin.

Đọc tiếp