FMP Hà Nội Trong Cộng Đồng

Ngoài các dịch vụ trung tâm y tế tiêu chuẩn của chúng tôi, FMP Hà Nội có chính sách tiếp cận cộng đồng để giải quyết các vấn đề sức khỏe và sức khỏe cộng đồng, hỗ trợ cư dân với các hoạt động, hội thảo và sự kiện lành mạnh khác nhau cũng như tham gia các sáng kiến ​​từ thiện.

Chúng tôi đã thường xuyên phát hành thông tin công khai thông qua phương tiện truyền thông xã hội và các bài báo (cả in và trực tuyến) bằng nhiều ngôn ngữ về các vấn đề sức khỏe ảnh hưởng đến bệnh nhân của chúng tôi. Chúng bao gồm các chủ đề như các vấn đề phát sinh từ quá trình đô thị hóa nhanh chóng; sự phổ biến ngày càng tăng của thức ăn nhanh; và dịch bệnh béo phì đang gia tăng ở trẻ em và người lớn có thể dẫn đến các bệnh suốt đời như tiểu đường và tăng huyết áp. Chúng tôi phát hành các bài báo quan tâm chung về các chủ đề y tế được chuẩn bị bởi các bác sĩ của chúng tôi hàng tháng trên các tạp chí và trang web địa phương.

Chúng tôi cũng đã tìm cách giáo dục cộng đồng của mình những thông tin rất cần thiết về sức khỏe tâm thần và phúc lợi, đặc biệt là để hỗ trợ những người mới tham gia cộng đồng và đối mặt với căng thẳng và cô đơn khi họ cố gắng thích nghi với cuộc sống ở đây. Chúng tôi viết và thuyết trình về các vấn đề như nghiện ma túy / internet và ý tưởng tự tử ở thanh thiếu niên; giao dục giơi tinh; Nhận thức về STI; và lạm dụng trẻ em.

Nhiều chủ đề trên cũng đã được trình bày dưới dạng các buổi nói chuyện về sức khỏe y tế cho các đối tượng như các nhóm trường và các tổ chức doanh nghiệp.

Ngoài ra, nhóm nuôi dạy con HIMBA của chúng tôi phục vụ để hỗ trợ các bà mẹ mới và mong đợi các cuộc thảo luận nhóm về các vấn đề thiết yếu trong chăm sóc trẻ sơ sinh.

Chúng tôi là nhà tài trợ đáng tự hào của nhiều hoạt động thể thao ngoài trời lớn, cung cấp các trạm y tế và hỗ trợ xe cứu thương cho các sự kiện như BBGV Charity Fun Run, Lễ hội ẩm thực Hàn Quốc, Giáng sinh từ thiện Diamond Westlake, Color Me Run và Bal cân Bike Run. Các loại sự kiện chúng tôi hỗ trợ cũng bao gồm các hội chợ và hội chợ lãnh sự trường quốc tế.

Đối với những người quan tâm, chúng tôi cung cấp các chuyến tham quan trung tâm y tế có hướng dẫn để cho phép du khách cảm nhận về những gì xảy ra trong một trung tâm y tế và cung cấp các khóa đào tạo y tế về các kỹ thuật như CPR và thao tác Heimlich.

Đôi khi, chúng tôi đã đóng cửa tất cả các trung tâm y tế của chúng tôi và dành toàn bộ nhân viên và nguồn lực của chúng tôi để thăm và hỗ trợ người dân nghèo ở các cộng đồng xa xôi, cung cấp điều trị, thiết bị y tế, giáo dục, nhu yếu phẩm và đồ dùng gia đình. Vào năm 2016, Family Medical Practice đã phân phát 3.500 gói chăm sóc cho dân làng ở Kon Plong khi các bác sĩ của chúng tôi điều trị cho hàng trăm người có nhu cầu tuyệt vọng, và chúng tôi đã tặng một máy siêu âm trị giá hơn 70.000 đô la cho trạm y tế của huyện.

Đọc tiếp