Tại Sao Chọn FMP

FMP Hà Nội thuộc nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe quốc tế lớn nhất và lâu đời nhất, thuộc sở hữu tư nhân nước ngoài tại Việt Nam. Chúng tôi hiện tại phục vụ gần 30.000 khách hàng mỗi năm. Sự phát triển liên tục của FMP dựa trên cam kết về việc cung cấp một dịch vụ chăm sóc sức khỏe với chất lượng hàng đầu.

Mạng lưới của chúng tôi bao gồm các phòng khám tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe duy nhất cung cấp một mạng lưới các phòng khám tích hợp trên toàn quốc cho cư dân nước ngoài và địa phương. Chủ sở hữu và Tổng Giám đốc, Tiến sĩ Rafi Kot, có hơn 26 năm kinh nghiệm về Chăm sóc Sức khỏe tại Việt Nam và hiểu được nhu cầu của cộng đồng mà FMP phục vụ. Cùng mối quan hệ với các nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi trên khắp châu Á, các bộ phận y tế và hành chính của FMP tạo thành một nhóm cung cấp hỗ trợ cá nhân hóa, dịch vụ khách hàng và chăm sóc y tế toàn diện mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Giá trị kinh doanh cốt lõi của FMP Hà Nội là chăm sóc ban đầu cho các nhóm dân cư khác nhau cư trú tại Việt Nam. Để thực hiện mục tiêu này, chúng tôi là nhà tuyển dụng tư nhân lớn nhất của các bác sĩ nước ngoài trong nước. Các chuyên ngành chính của chúng tôi bao gồm Bác sĩ gia đình, Nhi khoa và Cấp cứu. Có thể nói rằng, các bác sĩ của chúng tôi tạo thành một cộng đồng học thuật cam kết cải thiện các tiêu chuẩn chăm sóc y tế tại Việt Nam.

Chúng tôi đang tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn với dịch vụ vận chuyển chăm sóc y tế. FMP Hà Nội có một trong những đội xe cứu thương hiện đại nhất cả nước, và điều này phát triển để đáp ứng nhu cầu, và có thể sơ tán các bệnh nhân nguy kịch khỏi mọi miền đất nước, nơi không thể cứu hộ bằng đường không. Chúng tôi sắp xếp và quản lý các cuộc sơ tán y tế đến tất cả các nơi trên thế giới và thực hiện thành công cuộc sơ tán ECMO đầu tiên ở châu Á.

Các cơ sở của FMP Hà Nội được trang bị công nghệ y tế tiên tiến bao gồm các dịch vụ cấp cứu 24 giờ, phòng thí nghiệm, X quang và dược phẩm. FMP Hà Nội đang tiếp tục phát triển và tận dụng những lợi thế của y học hiện đại.

Chúng tôi cung cấp bảo lãnh thanh toán trực tiếp với hơn 50 công ty bảo hiểm toàn cầu, hỗ trợ y tế tại chỗ và trung tâm chăm sóc sức khỏe cao cấp toàn diện để kiểm tra sức khỏe và yêu cầu thị thực - tất cả đều không có phí thành viên.

Tại FMP Hà Nội, chúng tôi tự hào về dịch vụ của mình và chúng tôi hy vọng bạn sẽ lựa chọn FMP để chăm sóc cho sứ