Tại Sao Chọn Care1?

Trung tâm khám sức khỏe tổng quát Care1 là một trong những trung tâm kiểm tra sức khỏe chuyên dụng của Việt Nam cung cấp một hợp đồng áp dụng cho cả ba địa điểm - Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Các bác sĩ tại Care1 có thể giao tiếp tốt bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt, đồng thời, chúng tôi cung cấp đồng giá cho người nước ngoài và dân địa phương với dịch vụ thanh toán trực tiếp có sẵn đối với nhiều công ty bảo hiểm quốc tế.

Tại Care1, tính bảo mật về thông tin y tế cá nhân được đảm bảo 100% và chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn thực hành y tế cao nhất của phương Tây.

Báo cáo y khoa sẽ được viết bằng tiếng Anh và tiếng Việt, đồng thời được lưu trữ cùng với những báo cáo y khoa điện tử từ những năm trước để dễ dàng tham khảo và so sánh.

Chúng tôi sẽ khuyến cáo và chuyển bệnh theo chuyên gia tại Phòng khám Gia Đình (FMP) để tiếp tục điều trị và theo dõi sau khi khám sức khỏe tổng quát nếu cần.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra sức khỏe đăng ký giấy phép lao động cùng với kiểm tra sức khỏe hàng năm gần đây nhất của bạn từ Care1 (thông tin bệnh sử, khám lâm sàng, các kết quả xét nghiệm và x-ray trong vòng 6 tháng) với giá cả phải chăng thay vì trả đầy đủ phí cho gói khám GPLĐ.

Năm 2019, Care1 đã nâng cấp và mở rộng đối với các xét nghiệm và gói khám như sau đây:

  • Xét nghiệm HPV để sàng lọc ung thư cổ tử cung
  • Xét nghiệm hơi thở Helicobacter pylori
  • Hệ thống phòng thí nghiệm mới
  • Máy siêu âm mới với công nghệ đàn hồi mới nhất
  • Máy ECG không dây mới
  • Mỏ vịt âm đạo (dùng một lần)

Chúng tôi đã nâng cấp giao diện của báo cáo y khoa và hiện đang cung cấp các báo cáo y khoa điện tử cho những khách hàng muốn xem chi tiết trực tuyến