Chào mừng đến với Phòng Khám Gia Đình TP. HCM - Phòng Khám Số 2 (“Care1”)

Sức khỏe của bạn là điều chúng tôi quan tâm nhất

Trong thập kỷ qua, Phòng Khám Gia Đình TP. HCM (FMP) đã cung cấp các dịch vụ được tin tưởng và lựa chọn bởi hơn 300 công ty lớn tại Việt Nam và các công ty đa quốc gia ở các lĩnh vực và ngành công nghiệp khác nhau (dầu khí, giáo dục, hàng tiêu dùng nhanh, sản xuất, luật và quản lý) và đại sứ quán, lãnh sự quán.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, từ khám sức khỏe tổng quát định kỳ và chứng nhận báo cáo sức khỏe cho nhân viên đến các buổi hội thảo về lợi ích sức khỏe đối với quản lý và nhân viên.

Chúng tôi đồng thời cung cấp các thỏa thuận thanh toán hàng tháng trực tiếp với các khách hàng doanh nghiệp nhằm mục đích tạo ra sự tiện lợi trong việc thanh toán cho nhân viên và các thành viên gia đình, do đó nhân viên có thể trải nghiệm sự tiện lợi trong việc “không cần thanh toán tiền mặt” khi đến trung tâm kiểm tra sức khỏe của chúng tôi.

Các công ty sẽ được cung cấp hóa đơn hàng tháng với các số liệu thực tiễn và dễ quản lý để thanh toán các dịch vụ khám sức khỏe của nhân viên.

Care1 là một trung tâm được thiết kế riêng cho dịch vụ khám sức khỏe tổng quát từ năm 2007. Các dịch vụ bao gồm đánh giá tổng quát, tầm soát, tư vấn với bác sĩ và tư vấn các lựa chọn điều trị nếu cần. Dựa trên kết quả khám sức khỏe, nếu có phát hiện bất thường, bệnh nhân có thể được yêu cầu thực hiện thêm một số xét nghiệm bổ sung hoặc được chỉ định đến bác sĩ chuyên khoa khi cần.

Hầu hết chúng ta chỉ đi khám khi cảm thấy sức khỏe có vấn đề hay xuất hiện triệu chứng, có khi đó là triệu chứng của những căn bệnh nguy hiểm tính mạng như ung thư hay đột quỵ nhưng những triệu chứng này thường hay bị bỏ qua hoặc chẩn đoán ở giai đoạn trễ nên ảnh hưởng nhiều đều việc điều trị và phục hồi. Do đó phòng bệnh hơn chữa bệnh.Tại Care1, chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ cho việc tầm soát bệnh một cách nhanh chóng và chính xác.

Care1 cung cấp DỊCH VỤ TRỌN GÓI – các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện với cơ sở vật chất hiện đại. Toàn bộ quy trình khám mất khoảng 2 giờ đồng hồ, một khoảng thời gian khá ngắn để đổi lấy sự an tâm. Việc tầm soát các nguy cơ bệnh có thể xác định những chứng bệnh tiềm tang (ví dụ như tăng huyết áp, đái tháo đường) trước khi chúng bộc phát làm nguy hại tới tính mạng.

Lợi ích của việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ

Chẩn đoán sớm = Điều trị sớm

Sàng lọc có thể phát hiện và điều trị bệnh sớm trước khi bệnh diễn biến nặng hơn. Việc thường xuyên đến trung tâm kiểm tra sức khỏe hoặc thực hiện kiểm tra tổng quát định kỳ để sớm phát hiện bệnh là rất quan trọng. Việc phát hiện sớm bệnh mang đến cơ hội tốt nhất để được điều trị nhanh chóng, tránh mọi biến chứng. Vì vậy, khám sức khỏe tổng quát được xem là một phần quan trọng để có một cuộc sống khỏe mạnh và lâu dài hơn.

Đầu tư

Đầu tư vào việc kiểm tra khám sức khỏe hôm nay có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trong tương lai. Các chi phí về y tế có thể vượt quá bảo hiểm tối đa. Nên cân nhắc chi phí kiểm tra sức khỏe thường xuyên so với một khoản chi phí khổng lồ sau này cho việc điều trị bệnh.

Duy trì năng suất và hiệu quả trong công việc

Một nhân viên khỏe mạnh là một nhân viên làm việc có năng suất, không phải nghỉ ốm nhiều. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những nhân viên khỏe mạnh có nhiều khả năng tăng hiệu suất trong suốt cả ngày. Do đó, tăng năng suất và giảm thiểu tai nạn nơi làm việc. Nhân viên sẽ tập trung hơn vào công việc. Tinh thần hứng khởi có thể tạo nên một môi trường làm việc lành mạnh.

Các dịch vụ khám sức khỏe bao gồm:

● Gói khám sức khỏe cho cá nhân

● Gói khám sức khỏe cho doanh nghiệp:

  • Kiểm tra sức khỏe hàng năm
  • Kiểm tra sức khỏe đầu vào
  • Kiểm tra sức khỏe ngoài khơi

● Gói khám sàng lọc cho nữ giới:

  • Tầm soát ung thư vú
  • Sàng lọc phụ khoa

● Tầm soát tiền mãn kinh

● Gói khám tiền hôn nhân

● Gói khám cho người chơi thể thao

● Gói khám viêm gan

● Gói khám cho người giúp việc

● Gói khám nhập học cho trẻ em

● Gói khám xin thị thực/visa

● Sàng lọc tim mạch

● Sàng lọc nguy cơ chuyển hóa

● Tầm soát ung thư bao gồm ung thư vú, ung thư gan, ung thư cổ tử cung, ung thư đại tràng & trực tràng, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư dạ dày.

Bệnh nhân cần theo dõi sẽ được trực tiếp chuyển bệnh theo khuyên khoa tại Family Medical Practice tại Quận 1 hoặc Quận 2.