Tổng quan

Trên con đường đi đến thành công chúng ta thường quên đi sức khỏe bản thân. Chúng ta có thể rất bận với công việc ở công ty, trường học hay những vấn đề cá nhân đến mức không nhận ra những triệu chứng của các chứng bệnh nghiêm trọng. Phần lớn mọi người chỉ đến bác sĩ khi nhận thấy có gì đó không ổn. Không may thay, triệu chứng của các căn bệnh nan y thường dễ dàng bị bỏ qua. Rất nhiều người trở thành nạn nhân của những cơn đột quỵ, hoặc phát hiện ung thư quá trễ và không kịp chữa trị.

Để phù hợp với nhịp sống bận rộn của bạn, Phòng Khám Gia Đình TP. HCM - Phòng Khám Số 2 (“Care1”) cung cấp DỊCH VỤ TRỌN GÓI – gồm các dịch vụ khám sức khỏe tổng quát hiện đại với trang thiết bị tối tân nhất. Nhằm gia tăng hiệu quả, chúng tôi đã thiết kế những gói khám phù hợp với độ tuổi, giới tính, tiền sử bệnh lý gia đình, các yếu tố nguy cơ cá nhân và các yêu cầu từ doanh nghiệp.

Toàn bộ quá trình khám chỉ mất khoảng 2 giờ đồng hồ, một khoảng thời gian khá ngắn để đổi lấy sự an tâm. Khi các bác sĩ của chúng tôi phát hiện hiểm họa trong sức khỏe bạn, chúng tôi sẽ tư vấn phương pháp điều trị và cách làm giảm thiểu hóa những yếu tố nguy cơ cá nhân. Việc khám sức khỏe tổng quát để phòng ngừa nguy cơ bệnh có thể xác định những chứng bệnh tiềm tàng trước khi chúng trở nên nguy hiểm tới tính mạng bệnh nhân.

Chỉ với 2 giờ đồng hồ chúng tôi có thể cứu lấy cuộc đời bạn. Tùy thuộc vào kết quả khám tổng quát, bạn sẽ được đề nghị tới gặp các bác sĩ chuyên khoa và thực hiện đánh giá hoàn thiện về các vấn đề sức khỏe bạn gặp cũng như quyết định những phương hướng điều trị sắp tới. Khi đó bạn có thể được yêu cầu một số xét nghiệm thêm, tư vấn về cách sống, hoặc kê đơn thuốc phù hợp.