SIMBA

SIMBA (Saigon International Mother and Baby Association) là hội mẹ và bé dành cho phụ huynh có con nhỏ và mẹ đang mang thai. Đến với SIMBA, các phụ huynh có cơ hội gặp gỡ với các bác sĩ chuyên khoa Nhi và chia sẻ về kinh nghiệm làm cha mẹ.

Ngoài ra, phụ huynh còn được các buổi nói chuyện chuyên đề về chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ, bao gồm các chủ đề như sự phát triển của trẻ, cho con bú sữa mẹ, giấc ngủ của trẻ, tiêm chủng và nhiều chủ đề khác nữa. Hiện nay SIMBA được tổ chức họp mặt tại Family Medical Practice 95 Thảo Điền, Quận 2 và phòng Fundinotots của trường Quốc Tế BIS Early Years and Infant Campus tại 101 Thảo Điền, Quận 2.

Phụ huynh khi tham dự SIMBA không cần đăng ký trước. Phí tham dự là 100,000 đồng/gia đình/buổi. Toàn bộ chi phí thu được từ Quỹ SIMBA sẽ được sử dụng cho mục đích từ thiện vào cuối năm.

Cuối năm 2018, Hội SIMBA đã ghé thăm và trao quà cho Trung tâm bảo trợ và nuôi dạy trẻ mồ côi Linh Xuân, Thủ Đức, nơi đang nuôi dạy 118 trẻ có hoàn cảnh bất hạnh từ sơ sinh đến 16 tuổi.

Lịch họp mặt SIMBA

SIMBA tiếng Anh hiện đang được phụ trách bởi Bs Anna Donovan vào mỗi sáng thứ Năm. Bs. Anna Donovan tốt nghiệp trường đại học Manchester và tham gia huấn luyện khóa Hồi sức cấp cứu. Từng tham gia SIMBA khi vừa chuyển đến Việt Nam, Bs. Anna đem lại nhiều kiến thức y khoa và kinh nghiệm chăm sóc bé cho Hội SIMBA.