Dịch Vụ Giao Thuốc

1.Hãy gọi cho Phòng Khám Gia Đình để yêu cầu giao thuốc tại nhà, theo đơn thuốc được kê của các bác sĩ của chúng tôi:

D1: (028) 3822 7848 | D2: (028) 3744 2000

2. Nếu bác sĩ đồng ý kê đơn thuốc, lễ tân sẽ tiến hành chuyển đi giao hàng. Bạn phải cung cấp tên và địa chỉ đầy đủ của mình (tên nhà hoặc căn hộ số mấy), liên hệ qua điện thoại và phương tiện thanh toán (thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng trực tuyến hoặc tiền mặt).

3. Phải thông báo cho ban quản lý tòa nhà chung cư nơi bạn ở hoặc chủ nhà của bạn để cho phép giao hàng y tế và tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên giao hàng, và chắc chắn rằng bạn hoặc người nhận được chỉ định sẽ nhận hàng tại thời điểm giao hàng.

4. Thông báo cho lễ tân nếu bạn muốn thanh toán bằng tiền mặt khi giao hàng và cung cấp chi tiết rõ ràng về cách thức thu tiền (ví dụ: nếu tiền được thu từ người khác hoặc bạn đã gửi tiền trả cho lễ tân tòa nhà), đặc biệt nếu bạn đang trong thời gian cách ly.

  • Lưu ý rằng dịch vụ giao hàng là miễn phí.
  • Không phải tất cả các tóa thuốc có thể được kê qua điện thoại

Chúng tôi khuyến khích những người cần chăm sóc y tế, đặc biệt là những người có tình trạng sức khỏe tiềm ẩn như bệnh tiểu đường, cao huyết áp hoặc các bệnh tim mạch, hãy đến khám trực tiếp với ​​bác sĩ để được kiểm tra, đảm bảo rằng các thông số sức khỏe của bệnh nhân và chắc chắn rằng họ dùng đúng loại thuốc. Điều này sẽ hỗ trợ để đối phó với bất kỳ rủi ro về mặt sức khỏe trong thời điểm đại dịch đang diễn ra.

Dịch vụ xe cứu thương khẩn cấp * 9999 tiếp tục hoạt động như bình thường 24/7. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.