Dịch vụ chuyển viện toàn cầu

Family Medical Practice có một đội ngũ bác sĩ, y tá và nhân viên mặt đất khẩn cấp có kinh nghiệm, những người sắp xếp các cuộc di tản trên không và trên đất liền một cách an toàn và hiệu quả.

Mặc dù chúng tôi luôn cố gắng điều trị cho bệnh nhân của chúng tôi ở Việt Nam, nhưng trong một số tình huống nguy cấp, chúng tôi có thể chọn dịch vụ sơ tán có sự trợ giúp của không khí đến một trong những cơ sở y tế tốt nhất ở các nước láng giềng hoặc đến một quốc gia bệnh nhân.

Khi chúng tôi quyết định sơ tán một bệnh nhân, Family Medical Practice sẽ chăm sóc tất cả các chi tiết để loại bỏ càng nhiều biến chứng càng tốt cho bệnh nhân. Chúng tôi liên lạc trực tiếp với công ty bảo hiểm y tế của bạn, sắp xếp vận chuyển trên mặt đất hoặc trên không, và sử dụng một hệ thống giới thiệu rộng rãi của các chuyên gia hàng đầu. Nhân viên chuyên gia của chúng tôi đảm nhận tất cả các sắp xếp du lịch, giải phóng mặt bằng, GOP, vé máy bay và báo cáo y tế. Chúng tôi có thể đến bất cứ nơi nào ở Việt Nam, bất kể bạn ở đâu, dù đó là một thành phố, khu vực biên giới hay vùng cao nguyên xa xôi. Chúng tôi có thể phối hợp với các bệnh viện khu vực lân cận để đưa bệnh nhân đến bệnh viện hoặc di tản đến đất nước của bạn, tùy thuộc vào hoàn cảnh.

Bác sĩ Rafi Kot là điều phối viên y tế cho các phi hành đoàn làm việc tại nước ngoài của Vietnam Airlines. Thay mặt FMP, anh có thể sắp xếp các dịch vụ cáng thương mại với Vietnam Airlines và hầu hết các hãng hàng không lớn trong thời gian ngắn, cũng như có quyền truy cập ngay lập tức và độc quyền vào xe cứu thương hàng không.

Nhân viên y tế của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc xử lý các trường hợp cơ bản cho đến các tình trạng y tế phức tạp. Vào năm 2013, chúng tôi đã thực hiện thành công cuộc sơ tán ECMO đầu tiên ở châu Á. Chúng tôi đã sơ tán bệnh nhân đến Singapore, Thái Lan, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Đan Mạch, Thụy Điển, Đức, Hoa Kỳ, Pháp, Canada, Úc và nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ xe cứu thương và sơ tán y tế 24 giờ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với lễ tân tại trung tâm y tế của chúng tôi. Đọc bài viết của chúng tôi về sơ tán y tế ở đây và xem cuộc nói chuyện TEDx của chúng tôi về sơ tán ECMO đổi mới của FMP, bởi người sáng lập & Giám đốc điều hành Tiến sĩ Rafi Kot tại đây.