Chấn Thương Chỉnh Hình

Cấu trúc của cơ thể con người dựa trên hệ thống xương khớp. Nhiệm vụ của lĩnh vực Chấn Thương Chỉnh Hình là đảm bảo hệ thống này hoạt động trơn tru và khỏe mạnh. Các kỹ thuật y tế hiện đại giúp bác sĩ xác định chính xác và hồi phục các tổn thương dây chằng, sụn ngay trong ngày mà không cần yêu cầu bệnh nhân phải nhập viện. Family Medical Practice có thể điều trị chấn thương và một số thủ thuật như nội soi vai, chỉ trên, tay và đầu gối. Chúng tôi cũng có thể điều trị kỹ thuật cao cho nhiều vấn đề liên quan đến chấn thương chỉnh hình.

Khoa chấn thương chỉnh hình của chúng tôi là một lĩnh vực đa ngành trong chẩn đoán, điều trị, phục hồi các rối loạn chức năng của bệnh lý cơ xương khớp ở cả trẻ em và người lớn.

Dịch vụ chấn thương chỉnh hình của chúng tôi điều trị:

Đau khớp: Chúng tôi cung cấp đầy đủ các lựa chọn có sẵn để đối phó với viêm xương khớp, từ điều trị bảo tồn và vật lý trị liệu đến tiêm steroid, tiêm huyết tương giàu tiểu cầu (PRP), điều trị tế bào gốc và thay thế khớp.

Chấn thương: Tất cả các loại gãy xương, trật khớp, nhiễm trùng và vết thương, bất kể phần nào của cơ thể bạn bị ảnh hưởng, chúng tôi có thể cung cấp một giải pháp sử dụng cấy ghép cập nhật và các thủ tục xâm lấn tối thiểu.

Chấn thương thể thao: Để khôi phục lối sống thể thao tích cực của bạn, chúng tôi cung cấp các phương pháp điều trị cụ thể cho tất cả các loại chấn thương dây chằng và gân liên quan đến thói quen tập thể dục và thể thao. Bong gân, trật khớp và mất ổn định khớp là những điều kiện nghiêm trọng cần được chăm sóc bởi các chuyên gia.

Khiếm khuyết Limb: Chúng tôi chẩn đoán và quản lý sự liên kết và điều chỉnh độ dài của chi trên hoặc dưới ở trẻ em và người lớn.

Khối u: Các khối u xương và cơ có thể được chẩn đoán và điều trị bởi nhóm của chúng tôi, cùng với một nhóm các chuyên gia đa ngành.

Vật lý trị liệu
Chuyên gia vật lý trị liệu của chúng tôi có tay nghề cao trong việc đánh giá và quản lý thực hành một loạt các tình trạng ảnh hưởng đến hệ thống cơ xương, tuần hoàn, hô hấp và thần kinh.

Dịch vụ bao gồm:
● Phục hồi chức năng sau phẫu thuật
● Đau lưng và cổ bao gồm các vấn đề liên quan và đau liên quan
● Chấn thương chi trên và dưới
● chấn thương căng thẳng lặp đi lặp lại
● Tình trạng cơ và dây chằng của tất cả các khớp