“Chung tay” Ngày hội hiến máu FMP Hà Nội

“Mỗi giọt máu, một hy vọng.” Khuyết danh

Mỗi năm vào ngày 14/6, cả thế giới cùng kỷ niệm ngày Quốc tế hiến máu, ngày lễ được WHO đề xuất năm 2004 và được Liên hợp quốc tán thành. Sự kiện cổ vũ nâng cao nhận thức về sự cần thiết hiến máu và chế phẩm máu an toàn, và cảm ơn các nhà tài trợ hiến máu, quà tặng cuộc sống tiết kiệm tự nguyện của họ về máu.

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ y tế, FMP Hà Nội hiểu sự quan trọng của hiến tặng, dự trữ máu trong việc cứu sống bệnh nhân. Đồng hành cùng tinh thần của Quốc tế Hiến máu, vào 22/6/2019 này, Family Medical Practice Hanoi kết hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương trân trọng mời bạn tham gia “Chung tay” Ngày hội Hiến máu FMP. Mục tiêu của chúng tôi là khuyến khích các nhân viên FMP, gia đình và bạn bè, đồng nghiệp ủng hộ và cùng tham gia vào sự kiện này.

Địa điểm: Tầng 5, Family Medical Practice Hanoi, 298 I Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Thời gian: 9:00- 15:00, 22 tháng 6 năm 2019

Tất cả những thành viên tham gia chương trình sẽ được nhận Chứng nhận hiến máu, kinh phí hỗ trợ đi lại, suất ăn nhẹ tại chỗ, Quà tặng cảm ơn từ Viện Huyết học.

Bên cạnh đó, FMP Hà Nội gửi tặng voucher ưu đãi giảm 5% trên tất cả phí khám với các bác sĩ toàn thời gian tại phòng khám cho những cá nhân ủng hộ hiến máu và cá nhân đăng ký tham gia “Ngân hàng máu lưu động” như một lời tri ân tới nghĩa cử cao đẹp của người hiến máu. Lưu ý, chỉ được áp dụng một ưu đãi cho một lần sử dụng dịch vụ.

Hãy đăng ký NGAY HÔM NAY và kêu gọi gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của mình cùng tham gia.

Để đăng ký hiến máu, xin vui lòng điền thông tin vào bản đăng ký tại: http://care24h.com.vn/fmp-blood-donation-registration-form/

Vui lòng mang theo Chứng minh thư/ Hộ chiếu khi đến tham gia hiến máu.

Trong trường hợp quý vị cần thêm thông tin, xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 024 3843 0748 hoặc email hanoi_info@vietnammedicalpractice.com

———————————–

Là phòng khám quốc tế hàng đầu tại Hà Nội, FMP Hà Nội với kinh nghiệm 25 năm cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh cùng đội ngũ nhân viên trình độ cao và cơ sở y tế cao cấp là đơn vị luôn ưu tiên mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe ưu việt cùng những chương trình với nhiều giá trị, với mong muốn giúp khách hàng khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Kể từ khi thành lập tại Việt Nam năm 1994, trải qua ¼ thể kỷ, FMP Việt Nam luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho xã hội với phương châm “Your Health. Our Care” thông qua các hoạt động trên nhiều lĩnh vực.