Tiêm phòng

Family Medical Practice cung cấp đầy đủ các loại vắc-xin được khuyến nghị và tư vấn tiêm phòng du lịch cho nhân viên công ty đi du lịch và sinh sống tại Việt Nam.
Nếu bạn cần xem lại lịch tiêm chủng, hãy đặt lịch hẹn khi đến Việt Nam và bất kỳ bác sĩ nào của chúng tôi cũng sẵn lòng giúp bạn.

Các doanh nghiệp có thể lên lịch tiêm chủng theo nhóm cho nhân viên, chẳng hạn như vắc-xin cúm hàng năm khi được tư vấn.
Xin lưu ý: Hãy nhớ mang theo sổ tiêm chủng hoặc hồ sơ nếu bạn đã có. Trước khi rời Việt Nam, bạn nên đến gặp bác sĩ, tốt nhất là một người chuyên về thuốc du lịch. Thời gian lý tưởng cho việc này là bốn đến sáu tuần trước ngày khởi hành của bạn. Tuy nhiên, thậm chí hai tuần trước khi khởi hành, vẫn rất hữu ích khi gặp bác sĩ y khoa du lịch. Trước hết, mọi người đều được khuyến cáo nên chủng ngừa định kỳ trước khi đến Việt Nam, mặc dù các quốc gia khác nhau có thể có các khuyến nghị hơi khác nhau. Các cá nhân ở các độ tuổi khác nhau và với các điều kiện y tế khác nhau có thể cần phải tiêm chủng cụ thể. Vui lòng kiểm tra với bác sĩ riêng của bạn những gì được đề nghị cho quốc gia cư trú của bạn.

Để biết thêm thông tin, liên hệ với tiếp thị FMP theo số (09) 0347 7119.

Đọc tiếp