[THÔNG BÁO] Gia hạn Ưu đãi Vắc-xin Cúm - Đăng Ký Ngay chỉ còn 275.000đ/ mũi

FMP tự hào là một trong những đơn vị y tế đầu tiên đem đến vắc-xin cho khách hàng, đón đầu mùa cúm năm nay. Nhận được số lượng lớn nhu cầu tiêm cúm từ các gia đình /công ty/trường học tại Hà Nội, nhằm đáp ứng nguyện vọng của phần lớn khách hàng FMP tiếp tục Ưu đãi Vắc-xin Cúm - Đăng Ký Ngay chỉ còn 275.000đ/mũi

Thời điểm tốt nhất để tiêm Vắc-xin cúm mùa?

Chủng cúm thường thay đổi hàng năm, vì vậy việc tiêm vắc-xin cúm cần duy trì theo hàng năm. Đặc biệt, việc tiêm vắc-xin hàng năm là vô cùng cần thiết cho nhóm đối tượng nguy cơ cao (phụ nữ có thai, trẻ em dưới 5 tuổi và người già).

Cúm mùa thường diễn ra quanh năm, nhưng mùa cao điểm của cúm mùa khu vực Bắc Bán Cầu thường rơi vào mùa xuân và mùa đông. Vì vậy khoảng thời gian thích hợp để tiêm vắc-xin cúm 2 tuần - 1 tháng trước khi vào mùa cao điểm. Các gia đình được khuyến khích bắt đầu tiêm vắc-xin từ tháng 9 tháng - tháng 3.

Tại FMP, sức khỏe khách hàng luôn là quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Trước thềm mùa cúm, FMP mang đến chương trình Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký sớm:

Chương Trình Đăng Ký Sớm Vắc-xin Cúm mùa

(Ưu đãi áp dụng đến 31/10/2020)

Giá ưu đãi: 275.000 VNĐ/mũi (Khách hàng sở hữu Thẻ Sống khỏe)

Giá ưu đãi: 335.000 VNĐ/ mũi (Khách hàng không sở hữu thẻ Sống khỏe)

Miễn phí khám sàng lọc với bác sĩ và y tá trước tiêm.

Cách thức đăng ký:

Cách 12: Điền thông tin vào form ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY: https://forms.gle/5nx1sNDKdfZniGYi7

Cách 2: Liên hệ hotline: 024-38430748 nhánh 112, 113, 117 (24/7)

*Lưu ý:

Chương trình chỉ áp dụng cho vắc-xin GC Flu.

--------------------------------------------------------------

FMP tự hào là phòng khám hàng đầu Hà Nội, mỗi năm cung cấp 𝟔.𝟎𝟎𝟎 mũi tiêm cúm, với kinh nghiệm 25 năm cùng đội ngũ nhân viên trình độ cao và cơ sở y tế cao cấp là đơn vị luôn ưu tiên mang đến những dịch vụ sức khỏe ưu việt cho khách hàng. --------------------------------------------------------------

Liên hệ đặt lịch khám, giải đáp thắc mắc về dịch vụ Tiêm Chủng, đăng ký Thẻ sống khỏe.

☎️024 3843 0748 (24/7)

📩hanoi@vietnammedicalpractice.com