Đa Khoa

Bác sĩ gia đình và bác sĩ đa khoa cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe liên tục và toàn diện cho cá nhân hoặc tất cả thành viên trong gia đình ở mọi lứa tuổi và giới tính. Họ không chỉ có kỹ năng chuyên môn trong điều trị nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau mà còn có thể giúp đỡ bệnh nhân trong tư vấn, phòng bệnh và hỗ trợ kiến thức để có thể xây dựng nền tảng sức khỏe tốt hơn. Trong vai trò là người chăm sóc sức khỏe chính cho cá nhân cũng như tất cả thành viên trong gia đình, bác sĩ có thể hiểu rõ lịch sử bệnh án của bệnh nhân mà mình chịu trách nhiệm chăm sóc.

Đội ngũ bác sĩ của Family Medical Practice có khả năng làm việc ở các lĩnh vực y tế đa dạng - từ nhi khoa cho đến cấp cứu. Họ được ví như những "thám tử" trong quá trình chẩn đoán khi manh mối chỉ là những triệu chứng ban đầu của bệnh nhân. Các bác sĩ của chúng tôi có thể chẩn đoán các bệnh truyền nhiễm, lây truyền qua đường tình dục (gồm cả viêm gan nói riêng và các bệnh về gan nói chung), tư vấn các tình trạng da liễu, cho lời khuyên về dinh dưỡng cũng như xây dựng một lối sống lành mạnh và điều trị một số bệnh thông thường như cảm lạnh và cảm cúm.

Chúng tôi tự hào vì đội ngũ bác sĩ đa quốc gia, phối hợp nhịp nhàng để mang đến dịch vụ chăm sóc, điều trị, bảo vệ toàn diện cho bệnh nhân. Họ luôn phối hợp cùng các đồng nghiệp thuộc chuyên khoa khác nhằm đảm bảo có thể phối hợp nhiều liệu pháp điều trị giúp tối ưu quá trình hồi phục của bệnh nhân, ngăn ngừa bệnh tật, duy trì lối sống lành mạnh.

Family Medical Practice đảm bảo đưa ra những lời khuyên khách quan cũng như tính bảo mật về các vấn đề liên quan đến sức khỏe phụ nữ - gồm cả tư vấn ngừa thai. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tầm soát và kiểm tra sức khỏe phụ nữ như kiểm tra vùng chậu, xét nghiệm phết tế bào tử cung, chẩn đoán các bệnh phụ khoa, sàng lọc ung thư vú. Hiện nay, đồng thời chúng tôi cũng cung cấp xét nghiệm phết tế bào tử cung, một công cụ đáng tin cậy hơn để đánh giá nguy cơ mắc ung thư cổ tử cung.