Xử Lý Tai Nạn Giao Thông

Tai nạn giao thông là nguyên nhân chính dẫn đến tử vong ở Việt Nam. Số liệu gần đây của Ủy ban An toàn Giao Thông Quốc gia cho thấy cứ mỗi giờ thì có một người chết vì tai nạn giao thông. Chỉ trong nửa đầu năm 2019 đã có hơn 9000 vụ tai nạn giao thông, lấy đi sinh mạng của 4100 người và gây chấn thương cho hơn 7000 người.

Đối với tai nạn giao thông không nghiêm trọng

Khi gặp tai nạn giao thông, dù không nghiêm trọng, theo luật, người tham gia giao thông vẫn phải báo cảnh sát (qua số 113). Nếu có mua bảo hiểm, hãy liên hệ công ty bảo hiểm đến hiện trường ngay lập tức.

Nạn nhân cần cung cấp cho cảnh sát và công ty bảo hiểm:

  • Tên
  • Địa chỉ
  • Bằng lái xe
  • Loại xe
  • Thông tin bảo hiểm
  • Báo cáo tai nạn và ảnh hiện trường

Đối với tai nạn giao thông nghiêm trọng

Nếu vụ tai nạn gây ra chấn thương nghiêm trọng cần được cấp cứu, cảnh sát có trách nhiệm đưa nạn nhân đến bệnh viện. Thông thường, nạn nhân sẽ được 115 được đưa đến các bệnh viện vệ tinh của 115, hoặc những bệnh viện phù hợp với loại chấn thương - như Chợ Rẫy.

Family Medical Practice có dịch vụ cấp cứu ∗9999 với xe cứu thương tiêu chuẩn quốc tế và đội ngũ điều phối cấp cứu luôn túc trực 24/7. Khi gọi đến tổng đài của ∗9999, nạn nhân sẽ được cung cấp những thông tin và hướng dẫn quan trọng để xử lý vụ tai nạn cũng như sơ cứu trong khi chờ đội cấp cứu đến.

Xe cứu thương của ∗9999 sẽ đưa nạn nhân đến bệnh viện phù hợp nhất và gần nhất để được chữa trị, không nhất phải đến phòng khám của Family Medical Practice.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cấp cứu của chúng tôi, vui lòng truy cập tại đây.

Đọc tiếp